Những ngày đầu đến lớp của các bé lớp nhà trẻ A1

2017/09/29 10:15 Sáng 0 phản hồi

“Cháu như bầy chim xinh vui tung tăng tới trường….” đó là mơ ước của các bậc làm cha, làm mẹ cũng như của các cô giáo mầm non nói chung và các cô giáo lớp nhà trẻ A1, trường MN Dịch Vọng Hậu nói riêng.
“Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà…” Ngày đầu tiên bé đến một môi trường mới, xa vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà, bé vẫn còn bỡ ngỡ, vẫn không tránh khỏi luyến lưu. Nhưng chỉ một chút xíu thôi nhé, khi đến bên các cô, được các cô yêu thương, vỗ về và chơi nhiều trò chơi vui nhộn là các bé vô cùng hứng khởi và nụ cười lại nở trên môi bé rồi!
Yêu lắm những nụ cười thân thương trong sáng như mùa thu toả nắng của các con. Là những em bé út ít của trường MN Dịch Vọng Hậu, các bé luôn nhận được sự yêu thương của các cô. Các cô mong rằng nụ cười trong trẻo và tươi sáng đó luôn nở trên môi của các con.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé lớp A1.