Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2017-2018

2017/09/22 11:21 Sáng 0 phản hồi

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, ngày 20/10/2017 nhà trường đã liên hệ  kết hợp với Trung tâm y tế quận Cầu Giấy tổ chức khám sức khoẻ cho 100% học sinh toàn trường. Tất cả các bé đã được kiểm tra cân nặng, chiều cao, được khám tai, mũi, họng, răng hàm mặt, nội ngoại khoa… Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được tổng hợp và ghi chép đầy đủ tại sổ sức khỏe của từng học sinh và thông báo tới từng phụ huynh .

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc phát hiện sớm một số bệnh của trẻ để kịp thời điều trị, đặc biệt phát hiện sớm và  phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường như cận thị, viễn thị….

Sau 03 ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, các bác sĩ y tá trong đoàn đã khám tổng quát cho học sinh toàn trường đạt 99.8%

Một số hình ảnh của kì khám sức khỏe đầu năm học: