Lễ khai giảng năm học 2017-2018

2017/09/08 3:00 Chiều 0 phản hồi

Xa rồi những ngày nắng hạ chói chang nhuộm vàng sân trường. Mùa thu lại về, báo hiệu 1 năm học mới của cô và trò trường MN Dịch Vọng Hậu đã đến.

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , được sự nhất trí của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy, ngày 5/9/2017 trường MN Dịch Vọng Hậu vô cùng phấn khởi tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018”. Và niềm vui càng đ­ược nhân lên khi nhà trường được đón tiếp các quí vị đại biểu, khách quý, các bậc CMHS về động viên nhà trường.

Về dự lễ khai giảng cùng cô trò trường MN Dịch Vọng Hậu có đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu, đ/c Tống Xuân Duy – Phó Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu, cùng với đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, các đơn vị kết nghĩa, đơn vị tài trợ, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên, Ban liên lạc Hội dâu rể và đặc biệt là sự có mặt của hơn 900 học sinh thân yêu của Trường MN Dịch Vọng Hậu cũng có mặt đông đủ.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 đã thành công rực rỡ báo hiệu một năm học nhiều thành công và thắng lợi.

Đ/c Nguyễn Minh Diện – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

năm học mới 2017-2018

Đ/c Tống Xuân Duy – Phó chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu đánh trống khai trường. Tiếng trống đầu tiên vang lên báo hiệu một năm học mới nhiều thành công đến với cô và trò trường mầm non Dịch Vọng Hậu.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội dâu rể tặng hoa động viên khích lệ và chúc mừng các chị em trong ngày hội khai trường

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng năm học mới

Như thường lệ, sau khai giảng tập thể CBGVNV trường mầm non Dịch Vọng Hậu lại chụp hình tập thể kỷ niệm cho ngày đầu tiên của năm học mới. Thế nên, các chị em ai cũng diện cho mình bộ áo dài đẹp nhất, trang điểm thật xinh tươi để cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm thật đẹp và thật đầm ấm, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau thực hiện thật tốt nhiệm vụ của năm học mới 2017-2018

Mừng năm học mới vui tươi

Hoàn thành nhiệm vụ trồng người vẻ vang

Thầy, cô mẫu mực đàng hoàng

Trò yêu cố gắng chăm ngoan nên người!