THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Lứa tuổi MGB (sinh năm 2014)

2017/07/17 8:21 Sáng 0 phản hồi

Kính gửi: Quý cha mẹ học sinh!

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy về việc xin ý kiến tuyển sinh bổ sung các cháu lứa tuổi mẫu giáo bé (sinh năm 2014) có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Phường Dịch Vọng Hậu đã ghi danh tại danh sách ngoài chỉ tiêu tuyển sinh của trường MN Dịch Vọng Hậu.

Trường mầm non Dịch Vọng Hậu trân trọng kính mời các bậc cha mẹ học sinh đến làm thủ tục tuyển sinh bổ sung cho con, cụ thể:

1. Đối tượng học sinh: Trẻ mẫu giáo bé (sinh năm 2014), có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu đã được ghi danh tại danh sách ngoài chỉ tiêu tuyển sinh của trường MN Dịch Vọng Hậu.

2. Hồ sơ tuyển sinh: Theo quy định hướng dẫn tại kế hoạch số 06/KH-MNDVH ngày 25 tháng 5 năm 2017 về kế hoạch tuyển sinh năm học 2017 – 2018 của trường MN Dịch Vọng Hậu.

3. Thời gian nhận hồ sơ bổ sung:

Từ ngày 18/7/2017 đến ngày 20/7/2017.

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 00

Chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30

Đề nghị các bậc cha mẹ học sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh cho con theo yêu cầu, đến làm việc đúng thời gian quy định. Nhà trường không tiếp nhận tuyển sinh các trường hợp ngoài danh sách ghi danh, các trường hợp không đủ điều kiện hồ sơ và đến làm thủ tục tuyển sinh không đúng thời gian quy định.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý cha mẹ học sinh!

Nơi nhận: - CMHS;

- Đ/c Hiệu trưởng (báo cáo);