Yêu lắm những nụ cười Kitty 3

2017/04/11 2:28 Chiều 0 phản hồi

Mỗi ngày đến lớp, nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên và đáng yêu của trẻ chính là niềm say mê yêu nghề của chúng tôi – những cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ Kitty 3, trường MN Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
“Mỗi ngày cô đến lớp.
Là một ngày cô vui.
Nụ cười nở trên môi.
Là tình yêu con trẻ”.

Nuôi dạy và chăm sóc trẻ để các con lớn lên trở thành người công dân có ích cho xã hội quả không phải là việc dễ dàng gì. Đối với nghề giáo viên mầm non cần lắm tình yêu nghề, tình yêu còn trẻ. Trường học, lớp học là ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi, có những niềm vui tuy không lớn nhưng không phải ngành nghề nào cũng có, đôi khi chỉ là cô giáo mầm non bạn mới có được niềm vui này:
- Cô giáo: Con, tại sao con lại vẽ mắt bạn mèo màu nâu một bên thế?
- Học sinh: Tại hôm qua nó ăn vụng thức ăn nhà hàng xóm nên bị thương ạ.
- Cô giáo: Sao con vẽ tô màu đỏ cho mắt của mẹ con thế?
- Học sinh: Mẹ con bị đau mắt cô ạ.
“ Cô giáo con xinh đẹp, con yêu cô nhất trên đời”…!

Vui lắm, hạnh phúc lắm khi hàng ngày chúng tôi được ngắm nhìn và được vui đùa cùng những nụ cười trong sáng như mùa thu toả nắng ấy.
Khoảnh khắc bên các con thật tuyệt vời. Cầu mong các con của chúng tôi luôn vui vẻ, hồn nhiên và yêu đời như thế. Các cô muốn nói rằng:
Các cô yêu các con thật nhiều! Cảm ơn cuộc sống đã mang các con đến với các cô!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động, những nụ cười rạng ngời của các con khi ở bên cac cô lớp Kitty 3.