Ngày hội giao lưu trò chơi kéo co của cô trò trường mầm non Dịch Vọng Hậu

2017/04/10 4:36 Chiều 1 757 phản hồi

Tùng! Tùng! Tùng! Tùuuuuuung!…

Tiếng trống trường rộn vang lên rồi, mau ra sân nào các bạn ơi!

Dưới ánh nắng chan hòa của mùa xuân, hôm nay tất cả các cô và các bé trường MN Dịch Vọng Hậu đều hào hứng ra sân để đón chào ngày hội thể thao: Giao lưu trò chơi kéo co đấy các cô, các bác ạ!

Khởi động là trò chơi: “Folow the king”. Các bé rất hào hứng tham gia trò chơi. Chủ trò làm gì là các bé bắt chước được luôn, rất nhiều bạn nhỏ cũng thử sức làm chủ trò đấy nhé.

“ Quả trứng mà không cho gà ấp thì cũng là quả trứng mà thôi…” Giai điệu vui nhộn của bài hát được cất lên đồng thanh, đã thể hiện một khí thế vô cùng sẵn sàng của cô và trò với buổi giao lưu.

Một… hai …ba,…bắt đầu.! Khi Tiếng hô của trọng tài vang lên cũng là tiếng reo hò cổ vũ của tất cả các cổ động viên.” Cố lên, cố lên, kéo đi, kéo mạnh vào….” với phần thi “Kéo co”.

Cuộc chơi có đội thắng đội thua nhưng với các cô và các bạn thì tất cả các vận động viên đều chiến thắng. Nhìn những ánh mắt hân hoan của các con, các cô vô cùng vui mừng vì đã tạo sân chơi lành mạnh và cũng hết sức bổ ích cho các con.

Các con thi, các cô cũng thi nhé, vui không các bé? Trong tiếng reo hò của các cổ động viên nhí tất cả các cô cùng cố sức kéo dây về đội mình.

Kết thúc ngày hội các bé cùng các cô lên nhận quà từ các bác trong Ban giám hiệu.      Ngày hội đã qua nhưng dư âm niềm vui trong các con trường MN Dịch Vọng Hậu ngày hôm nay còn mãi. Chúc các bé và các cô luôn khỏe mạnh để chúng ta sẽ chào đón thật nhiều ngày vui như thế nữa nhé.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Trackbacks

Cac tin khac