Hội nghị kiện toàn chức danh Bí thư chi bộ trường Mầm non Dịch Vọng Hậu

2017/03/30 10:13 Sáng 0 phản hồi

Thực hiện Quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy chế bầu cử trong Đảng ban hành kèm theo Quyết định số 77-QĐ/TW ngày 22 tháng 6 năm 2000 của Bộ Chính trị.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường, chi bộ trường Mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức hội nghị bầu kiện toàn chức danh Bí thư chi bộ.

Về dự với hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Lê Phương Liên – Đảng ủy viên – Chủ tịch hội Phụ nữ phường Dịch Vọng Hậu

Chi bộ tiến hành biểu quyết danh sách bầu cử chức danh Bí thư chi bộ: đồng chí: Nguyễn Minh Diện.

Chi bộ tiến hành bầu cử theo nguyên tắc bỏ phiếu kín. Đ/c Nguyễn Minh Diện được Chi bộ bầu 9/9 phiếu, đạt tỷ lệ 100% đã trúng cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Và sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự có mặt đầy đủ của các Đảng viên trong chi bộ nhà trường

Những lá phiếu tín nhiệm bầu  Bí thư chi bộ trường MN Dịch Vọng Hậu

Chúc mừng Bí thư Chi bộ trường Mn Dịch Vọng Hậu: Đ/c Nguyễn Minh Diện – Hiệu trưởng nhà trường