Đón đoàn sinh viên thực tập trường cao đằng sư phạm trung ương

2017/03/21 4:43 Chiều 2 phản hồi

Ngày 13 tháng 3 năm 2017 trường mầm non Dịch Vọng Hậu vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập đợt thứ 2 trong năm học 2016 – 2017. Đoàn sinh viên thực tập đến từ khóa 15 – Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gồm 30 sinh viên tham gia thực tập tại 10 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ – Mẫu giáo bé – Mẫu giáo nhỡ – Mẫu giáo lớn. Trong thời gian 5 tuần tại trường mầm non Dịch Vọng Hậu, các sinh viên sẽ được tham gia kiến tập, thực tập các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Hi vọng rằng, sau đợt thực tập tại trường mầm non Dịch Vọng Hậu các em sinh viên sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề, mến trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chào đón sinh viên thực tập:

Đồng chí Chu Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến kế hoạch thực tập

Ảnh 2: Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn sinh viên.