Giao lưu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

2016/11/25 10:46 Sáng 0 phản hồi

Nghề nhà giáo muôn đời vẫn thế

Tiễn trò đi là thấy vinh quang

Ngày hiến chương muôn lần ghi tạc

Sâu nặng nghĩa tình bền vững khó phai

Đã từ lâu ngày 20/11 đã trở thành một ngàý đặc biệt có ý nghĩa đối với tất cả mọi người. Đó chính là ngày tri ân các thầy, cô giáo những người đã ươm hạt giống mầm cho các thế hệ tương lai.Chính vì vậy hàng năm trên khắp đất nước cứ đến ngày này là mọi người lại trở về mái trường xưa để gặp lại hình ảnh những người thầy, người cô đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò có đức, có tài làm chủ tương lai của đất nước.

Và để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,Công Đoàn trườngmầm non Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy đã tổ chức buổi liên hoan kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2016) tại khu du lịch Tản Đà Spa Resort cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường, tổ chức buổi họp mặt ý nghĩa chia tay đồng chí Võ Thị Thanh – Nguyên giáo viên công tác tại trường do điều kiện gia đình đã tạm biệt ngôi trường mầm non Dịch Vọng Hậu. Cùng tham dự với buổi giao lưu, còn có sự góp mặt của các nàng dâu, chàng rể, những thành viên nhí trong ngôi nhà chung của trường Mầm non Dịch Vọng Hậu.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày hội lớn, buổi liên hoan là 1 hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là cơ hội để tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn trong nhà trường giao lưu, thể hiện tài năng qua các tiết mục hài kịch, ca múa nhạc, trò chơi hấp dẫn…mặc dù những tiết mục đều do dàn diễn viên, ca sĩ” không chuyên” nhưng đã mang lại 1 không khí sôi nổi hào hứng và những phút thư giãn đến tận những phút cuổi cùng.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ mọi người cùng nâng ly chúc mừng các cô giáo, các đồng nghiệp ngày càng có nhiều tâm huyết với nghề để cống hiến cho thế hệ mầm xanh của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đại diện Hội dâu – rể tặng quà lưu niệm nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà chia tay đồng chí Võ Thị Thanh

Tiết mục hài kịch “Nhổ củ cải” – Khối BGH, hành chính

Các tiết mục đặc sắc của khối giáo viên

Những tràng pháo tay giòn giã cổ vũ cho các diễn viên không chuyên

“Gia đình chung” trường mầm non Dịch Vọng Hậu chụp ảnh lưu niệm

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Trackbacks

Cac tin khac