CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN DỊCH VỌNG HẬU CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

2016/04/01 3:13 Chiều 7 phản hồi

Hoà chung không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2016, chi đoàn Trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã có nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày lễ lớn của Đoàn.

Chi đoàn tham gia giao lưu văn nghệ tiết mục “Thành phố trẻ ” tại Bộ tư lệnh hóa học. Đồng chí Nguyễn Thu Hương đã xuất sắc giành giải đặc biệt trong hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi phường Dịch Vọng Hậu năm 2016”

Ngày 25/3/2016 Chi đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cùng ôn lại những trang sử vẻ vang của Đoàn. Dưới ánh nến lung linh rực sáng, các Đoàn viên Chi đoàn hát vang bài ca chúc mừng Đoàn tròn 85 mùa hoa. Chúc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và chi đoàn Trường mầm non Dịch Vọng Hậu nói riêng luôn phát triển vững mạnh. Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 85 mùa hoa

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi đoàn

Tiết mục “Thành phố trẻ” giao lưu văn nghệ tại Bộ tư lệnh hóa học

Đ/c Nguyễn Thu Hương dành giải đặc biệt hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi”- Phường Dịch Vọng Hậu năm 2016