Rộn ràng ngày Tết Trung thu

2012/09/25 4:27 Sáng 0 phản hồi

Trong không khí náo nức của dịp Tết Trung thu, ngày 28/9 trường Mầm non Dịch vọng Hậu đã tổ chức cho toàn thể học sinh nhà trường một buổi Trung thu cực kỳ hấp dẫn. Khi tiếng trống rộn ràng vang lên, tất cả các bé với đèn ông sao cầm tay ùa ra sân trường với nét mặt háo hức, hân hoan. Hai chú sư tử rực rỡ với màu vàng và đỏ nhảy múa vờn khiến cho các bé cự kỳ vui sướng. Màn diễn của chú Cuội nghịch ngợm cùng chị Hằng duyên dáng cùng với những trò chơi thật là vui nhộn. Tết Trung thu là dịp trẻ em rất mong chờ vì trong dịp đó các bé được người lớn tặng quà, được xem múa lân, rồng… Cùng với nhà trường, ở các lớp, phụ huynh phối hợp với cô giáo cũng đã góp cho các bé những mâm cỗ rất phong phú để các bé được vui liên hoan, phá cỗ Trung thu. Mầm non Dịch vọng Hậu đã tạo được cho các bé một sân chơi bổ ích và lý thú. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu được và nó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bé mãi về sau.

Các bé đang háo hức chờ sư tử xuất hiện

Và đây rồi, hai chú sư tử nhé

Tớ nhảy cao không?

Chị Hằng Nga và chú Cuội tinh nghịch